1 lần sạc đầy xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM?

1 lần sạc đầy xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM?

Xe máy điện Vinfast đã và đang trở thành tiêu điểm của sự chú ý với thiết kế đẹp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ.

1. Mở đầu

Nhờ uy tín của tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Xe máy điện Vinfast dần được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu vẫn đang băn khoăn liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. Bài viết này, Xe điện tốt sẽ giúp cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết nhất.

2. Tại sao xe máy điện Vinfast lại được quan tâm nhiều như vậy?

Như mọi người đã biết, Vinfast là công ty con của tập đoàn Vingroup, là công ty tập trung sản xuất các sản phẩm xe hơi, xe máy, xe điện tại Việt Nam và cung cấp cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang một số quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm xe máy điện được Vinfast bắt đầu sản xuất từ năm 2018 với mục tiêu thay thế các phương tiện di chuyển cá nhân chạy xăng.

Xe máy điện của công ty Vinfast luôn được khách hàng tin dùng do đây là một trong những sản phẩm xe điện cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ cao của tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó cũng không ít khách hàng còn băn khoăn liệu xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km do chưa có nhiều thông tin.

Xe máy điện Vinfast

=>> Xem ngay:  Cập nhật bảng giá xe máy điện Vinfast chính hãng mới nhất

                                  Các mẫu xe máy điện Vinfast đáng mua nhất 2023


3. Các mẫu xe máy điện Vinfast tại Việt Nam

Hiện nay, danh mục sản phẩm xe điện của Vinfast rất đa dạng với đủ các phân khúc từ phổ thông đến cao cấp giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các mức nhu cầu khác nhau. 

  • Với phân khúc phổ thông, trung cấp: Xe máy điện Vinfast Tempest; Xe máy điện Vinfast Impes; Xe máy điện Vinfast Ludo; Xe máy điện Vinfast Evo; Xe máy điện Vinfast Feliz;..

  • Với phân khúc cao cấp: Xe máy điện Vinfast Theon S; Xe máy điện Vinfast Vento; Xe máy điện Vinfast Klara S; xe máy điện Vinfast Theon;...

Các thông số trên từng xe máy điện Vinfast đã được công bố trực tiếp trên website của hãng tuy nhiên có thể trong lúc sử dụng thực tế, công xuất sẽ không hoàn toàn giống như trên thông báo. Do đó nhiều khách hàng vẫn chưa biết được xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thông số và quãng đường mà xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km trong một lần sạc với từng dòng xe.

4. Xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu Km một lần sạc đầy

Xe máy điện Vinfast Tempest:

Xe máy điện Vinfast Tempest là một trong những xe máy điện phổ biến nhất hiện nay do giá thành tương đối dễ tiếp cận và phù hợp với học sinh, sinh viên, người có nhu cầu di chuyển trong phạm vi tương đối. 

Quãng đường mà xe máy điện Vinfast Tempest có thể chạy được dao động từ 45 km -  50 km trên một lần sạc đầy.

Xe máy điện Vinfast Tempest

Xe máy điện Vinfast Tempest

Xe máy điện Vinfast Impes: 

Câu trả lời cụ thể cho câu hỏi xe máy điện Vinfast chạy được bao nhiêu KM mà khách hàng đặt cho xe máy điện Vinfast Impes: Xe máy điện Vinfast Impes  là một chiếc xe ga với thiết kế thể thao, dung lượng pin 3.480Wh, tốc độ tối đa 95km/h và khả năng di chuyển lên đến 150km với một lần sạc.

Xe máy điện Vinfast Klara

Vinfast Klara: là một chiếc xe tay ga với thiết kế retro, dung lượng pin 1.560Wh, tốc độ tối đa 50km/h và khả năng di chuyển lên đến 50 km với một lần sạc.