Cập nhật bảng giá xe máy điện Vinfast chính hãng mới NHẤT

Cập nhật bảng giá xe máy điện Vinfast chính hãng mới NHẤT

Giá xe máy điện Vinfast trên thị trường đang giao động rất lớn. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thông tin chính xác nhất về bảng giá xe máy điện Vinfast chính hãng

1. Mở đầu

Trong một vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe máy điện đang ngày càng gia tăng do người dân có ý thức bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn. Nhiều khách hàng đã bắt đầu suy nghĩ đến việc mua cho mình chiếc xe máy điện Vinfast nhưng chưa biết về giá sản phẩm. 

Bài viết này, Xe Điện Tốt sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá xe máy điện Vinfast chính hãng mới nhất. 

2. Giới thiệu về xe máy điện Vinfast

Như mọi người đã biết, Vinfast là một công ty con của tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đầu 4 hàng đầu Việt Nam. Vinfast tập trung vào sản xuất những phương tiện di chuyển, phục vụ cá nhân và gia đình. Một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của vinfast là xe máy điện. 

Chiếc xe máy điện đầu tiên của vinfast được ra đời vào tháng mười một năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinfast đang nằm trong top dẫn đầu thị trường xe máy điện tại Việt Nam. Người dùng phổ thông Việt Nam yêu thích xe máy điện vinfast vì thiết kế sang trọng, lịch sự cùng hiệu năng hoạt động cao.

Xe máy điện Vinfast chất lượng cao

Xem ngay: [TOP] Các mẫu xe máy điện VinFast đáng mua nhất 2023

3. 4 điểm vượt trội của xe máy điện Vinfast

Không phải tự nhiên Vinfast chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, để đạt được những thành công như hiện tại, Vinfast đã chứng minh được mình sở hữu những điểm vượt trội so với đối thủ. Dưới đây là những điểm vượt trội của xe máy điện Vinfast:

Sản phẩm của người Việt: 

Một trong những yếu tố khiến người dùng ưa thích sản phẩm xe máy điện của Vinfast là đây là xe máy điện thuần Việt, của người Việt. Người tiêu dùng luôn ủng hộ sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam, vì vậy vinfast đã nhanh chóng chiếm được thị phần.

Thiết kế và kiểu dáng: 

Phần đa những người dùng trả lời rằng họ yêu thích xe máy điện Vinfast bởi vì thiết kế và kiểu dáng có phần sang trọng và đẳng cấp hơn so với đa số các đối thủ trong cùng phân khúc. Tất cả các dòng xe máy điện của vinfast đều có thiết kế thanh thoát, hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi.

Công nghệ cao, an toàn: 

Xe máy điện vinfast được trang bị những công nghệ mới nhất từ hệ thống phanh đĩa, cảm biến lùi cũng như màn hình LCD thông minh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng của xe và cho cảm giác điều khiển xe an toàn hơn, chắc chắn hơn. 

Đa dạng phân khúc giá tiền: 

Xe máy điện Vinfast sở hữu đa dạng các mức giá thành từ phổ thông đến cao cấp. Do đó, người dùng yêu thích xe nên Vinfast có thể dễ dàng chọn mua cho mình chiếc xe điện phù hợp với túi tiền.