Địa chỉ bán xe máy 50cc nhập khẩu uy tín, rẻ NHẤT hiện nay

Địa chỉ bán xe máy 50cc nhập khẩu uy tín, rẻ NHẤT hiện nay

Nhiều khách hàng chưa biết mua xe máy 50cc ở đâu tốt nhất. Bài viết này, Xe Điện Tốt sẽ giúp bạn tìm ra nơi bán xe máy 50cc nhập khẩu rẻ và uy tín nhất.

1. Mở đầu

Với sự cho phép của nhà nước, các bạn trẻ đủ tuổi có thể sử dụng xe máy 50cc mà không cần bằng lái. Điều này kéo đến nhu cầu về xe máy 50cc nhập khẩu ngày càng tăng tại Việt Nam. Bài viết này, Xe Điện Tốt sẽ giúp bạn hiểu thêm về xe máy 50cc nhập khẩu tại Việt Nam.

2. Sự khác nhau giữa xe máy 50cc nhập khẩu và trong nước

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại xe máy 50cc nhập khẩu chính: Nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu linh kiện lắp ráp.

Với những chiếc xe được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trong nước thì chúng là những mẫu xe thường đã quen thuộc nên nhìn chung chúng giống như những sản phẩm được sản xuất  trong nước.

Đối với những chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng thường là những chiếc xe có mẫu mã khác lạ, từ những dòng xe khác. Sự khác biệt của những chiếc xe 50cc nhập khẩu nguyên chiếc với xe trong nước là:

  • Số khung: Theo quy định của nhà nước, số khung trên những chiếc xe máy 50cc trong nước phải có mã “RL” còn những chiếc xe 50cc nhập khẩu thì sẽ được ký hiệu bằng những mã số, chữ cái khác. 

  • Giấy tờ đi kèm xe: Giấy tờ xe máy 50cc nhập khẩu thường có các giấy tờ như trong nước nhưng phải bổ sung thêm giấy phép của hải quan đi kèm giấy đăng kiểm. Các giấy tờ này phải ghi rõ xe máy có xuất xứ từ nước nào.

  • Một số người cho rằng xe máy 50cc nhập khẩu có chất lượng tốt hơn, nhất là nhập từ các thị trường như Thái Lan, Nhật Bản- đây là hai thị trường hàng đầu về sản xuất xe máy 50cc và xuất khẩu đi nước ngoài.

Xe máy 50cc MotorThai vành đúc

Xem ngay: Khám phá xe 50cc dành cho học sinh được ưa chuộng nhất


3. Điểm mạnh và điểm yếu của xe máy 50cc nhập khẩu

Điểm mạnh:

Xe máy 50cc nhập khẩu là một lựa chọn phổ biến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Sở dĩ được nhiều người lựa chọn như vậy là bởi xe máy 50cc nhập khẩu có những điểm mạnh sau đây: 

- Xe máy 50cc nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng cao, bền bỉ và an toàn. Các dòng xe này được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng các linh kiện chính hãng theo tiêu chuẩn của hãng và vượt qua kiểm định gắt gao của hải quan trong nước. 

- Xe máy 50cc nhập khẩu là những chiếc xe có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Các dòng xe 50cc này sở hữu mức công suất vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản. 

- Xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, như phun xăng điện tử, chìa khóa thông minh, Idling Stop, giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng an toàn.


Điểm mạnh của xe máy 50cc

Điểm yếu:

Bên cạnh những điểm mạnh như vậy, xe máy 50cc nhập khẩu cũng còn tồn tại một số hạn chế mà người sử dụng cần lưu ý:

- Xe có giá thành cao hơn so với xe lắp ráp trong nước do phải chịu thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển. Những chiếc xe máy nhập khẩu sở hữu khối công suất khiêm tốn 50cc nhưng cũng có thể có mức giá cao hơn hàng chục triệu đồng so với xe máy cùng công suất và được sản xuất trong nước.

- Xe khó khăn hơn trong việc bảo dưỡng và sửa chữa. Do xe 50cc nhập khẩu được áp dụng công nghệ mới, những quy chuẩn khác so với linh kiện trong nước nên đôi khi việc tìm kiếm và thay thế linh kiện cho xe máy nhập khẩu rất khó khăn.

Vì vậy, khi quyết định mua xe máy 50cc nhập khẩu, người sử dụng cần cân nhắc kỹ các ưu và nhược điểm của dòng xe này để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Điểm hạn chế của xe máy 50cc

4. Địa chỉ mua xe máy 50cc nhập khẩu uy tín, rẻ nhất

Không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực xe điện với chất lượng và giá cả hàng đầu cả nước, xe máy 50cc nhập khẩu tại Xe Điện Tốt cũng làm bao khách hàng cảm thấy hài lòng. Vẫn tuân thủ tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Xe Điện Tốt đảm bảo sản phẩm tới với người sử dụng luôn trong điều kiện tốt nhất.

Điểm mạnh của Xe Điện Tốt

Chính sách bảo hành & đổi trả: 

Điểm mạnh của Xe Điện Tốt so với các cửa hàng khác phải kể đến chính sách bảo hành và đổi trả vượt trội. Khi bạn mua xe tại hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 50km và bảo trì trọn đời cho toàn bộ sản phẩm.