Hệ thống cửa hàng Xe Điện TỐT Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Xe Điện TỐT Hà Nội

Với hệ thống Showroom rộng khắp tại Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm Xe máy 50cc, xe ga 50cc, xe số 50cc, xe điện, xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp gấp và các loại linh kiện, phụ tùng, acquy xe điện tại Xe Điện TỐT

1. Lời mở đầu

Với hệ thống Showroom rộng khắp tại Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình những sản phẩm Xe máy 50ccxe ga 50cc, xe số 50cc, xe điệnxeđạpxe đạp điệnxe máy điệnxe điện gấp và các loại linh kiện, phụ tùngacquy xe điện tại Xe Điện TỐT. Điều này sẽ giúp khách hàng không phải di chuyển quá nhiều mà vẫn có nhiều lựa chọn. Dưới đây sẽ là những điểm bán hàng uy tín của Xe Điện TỐT Hà Nội.

2. Xe điện TỐT Đại Cồ Việt

Tọa lạc trên tuyến phố Số 38 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Là tuyến phố lớn của Hà Nội, cửa ngõ phía Nam kinh thành Thăng Long xưa, nên vẫn còn dấu tích của 3 cửa Ô: Ô Đồng Lầm, còn gọi là Ô Kim Liên ở chỗ ngã tư đường Kim Liên - Đại Cồ Việt. Ô Cầu Dền hay còn gọi là Ô Thịnh Yên, ngày nay là ngã tư phố Huế - Bạch Mai - Trần Khát Chân - Đại Cồ Việt. Ô Đống Mác hay còn gọi là Ô Lương Yên, nay là khu vực cuối phố Lò Đúc.Bản đồ đường đi

3. Xe điện TỐT Nguyễn Khánh Toàn

Tọa lạc trên tuyến phố Nguyễn Khánh Toàn. Là một trục đường lớn, chạy theo hường Đông - Bắc quận Cầu Giấy, tiếp giáp trục đường Vành Đai 2 và các phường Ngọc Khánh, Cống Vị quận ba Đình. Xe Điện TỐT Nguyễn Khánh Toàn có địa chỉ tại Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngã 3 Dương Quảng Hàm & Nguyễn Khánh Toàn). Đây là một trong các showroom tiêu chuẩn 3S của Xe Điện TỐT - Hệ thống Bán lẻ Xe điện Toàn quốc.


Bản đồ đường đi

4. Xe Điện TỐT Nguyễn Trãi"

Đường Nguyễn Trãi được trải dài từ Ngã Tư Sở đến gần sát vùng quận Hà Đông ở Phùng Khoang, thuộc phường Thanh Xuân Trung, có chiều dài 2.170m, chiều rộng là 40m. Xe Điện TỐT Nguyễn Trãi có địa chỉ tại Số 277 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong các showroom tiêu chuẩn 3S của Xe Điện TỐT - Hệ thống Bán lẻ Xe điện Toàn quốc.

Bản đồ đường đi


5. VinFast Xe Điện TỐT 109 Đại La

Tọa lạc trên tuyến phố Đại La vốn là đoạn tường lũy phía Nam của vòng ngoài thành Đại La xưa, chạy qua cống Đen trên sông Sét. Từ Ngã tư Trung Hiền (cuối phố Bạch Mai) đến Ngã tu Vọng cũ, nối với đường Trường Chinh, phố có nhiều ngõ ở hai bên., này thuộc các phường Trương Định, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng. Xe Điện TỐT 109 Đại La có địa chỉ tại Số 109 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong các showroom tiêu chuẩn 3S của Xe Điện TỐT x VinFast - Hệ thống Bán lẻ Xe điện Toàn quốc.


Bản đồ đường đi

6. Trung tâm Bảo dưỡng xe VinFast Xe Điện TỐT 121 Đại La

7. Xe Điện TỐT 103 Đại La

8. Xe Điện TỐT Cầu Giấy

Tọa lạc trên tuyến phố 275 Cầu Giấy, Hà Nội tuyến phố sầm uất và đông đúc bậc nhất Hà Nội, Xe điện TỐT Cầu Giấy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua bán sửa chữa thay thế linh kiện, phụ tùng các dòng xe điện, xe máy 50cc, xe cub, xe tay ga 50cc, ắc quy xe điện, ...

Bản đồ đường đi9. Xe điện TỐT Quang Trung Hà Đông

Tọa lạc trên tuyến phố Số 769 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điểm bán là một trong rất nhiều hệ thống showroom đang hoạt động của Xe Điện Tốt.


Bản đồ đường đi10. Đặt mua sản phẩm tại Xe điện TỐT

Đi đôi với chất lượng sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng thân thiện, nhiệt tình đem lại trải nghiệm mua sắm thoải mái; đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bên cạnh đó, các dịch vụ, chính sách và quy định của Xe Điện Tốt luôn hướng tới quyền lợi của Khách hàng giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng, an tâm. 

  • 🔥 Hỗ trợ TRẢ GÓP 0% lãi suất
  • 🔥 Cho vay 100% giá trị xe  
  • 🔥 Trả hàng tháng chỉ từ 1.200.000 vnđ
  • 🤜 Xe điện TỐT đủ các mẫu mã & màu sắc đa dạng tại các điểm bán hàng sẵn sàng phục vụ.
  • 👉 Ghé qua hệ thống các showroom Xe điện TỐT ngay trong tháng này để trải nghiệm các dòng sản phẩm TOP 1 thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888 337 000 hoặc Email: cskh@xedienTOT.vn để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.