Hệ thống cửa hàng Xe Điện TỐT và tầm nhìn quy mô trên toàn Việt Nam

Hệ thống cửa hàng Xe Điện TỐT và tầm nhìn quy mô trên toàn Việt Nam

Trên danh nghĩa là một hệ thống phân phối và bán lẻ các loại xe điện, xe máy 50cc, hiện nay Công ty TNHH Xe Điện Tốt đã hoàn thành kế hoạch phát triển bước đầu với 14 cơ sở, cửa hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với tầm nhìn đó, Xe Điện Tốt đã thành công vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường trong năm 2023 và tiến tới bước mở rộng quy mô cửa hàng trên toàn Việt Nam. Đây là một bước tiến cực kỳ quan trọng giúp công ty vươn lên vị trí đứng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ xe điện, xe máy 50cc mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

1. Định hướng phát triển của Xe Điện Tốt

Mặc dù là một cái tên khá trẻ tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn Xe Điện TỐT đã nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Tính đến đầu năm 2023, công ty đã sở hữu hệ thống 15+ cửa hàng (con số này còn hứa hẹn sẽ tăng cao vào cuối năm nay) với diện tích trưng bày rộng lớn, tiêu biểu có thể kể đến như: Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy , Hà Nội – Trụ sở chính của công ty; 38B Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng; 1123 Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP. HCM,… Ngoài ra còn nhiều cơ sở, cửa hàng khác đều nằm tại các vị trí đắc địa, tiện lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.


Không chỉ chăm chút về mặt quy mô hình thức, tôn chỉ hoạt động của Xe Điện TỐT còn lấy khách hàng làm trọng. Do đó, mọi sản phẩm khi đến tay người dùng đều được công ty rà soát, kiểm tra đầu vào cũng như đầu ra cực kỳ khắt khe đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa, Xe Điện TỐT còn trang bị trung tâm bảo dưỡng - bảo hành chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên  được đào tạo bài bản để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Với tầm nhìn mở rộng quy mô cửa hàng trên toàn quốc, Xe Điện TỐT đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe điện, xe máy 50cc tại Việt Nam mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng. Trên cơ sở hiện tại, hệ thống 14 cửa hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tận tâm, Xe Điện TỐT đang không ngừng nỗ lực để đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khách hàng và trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất trong ngành xe điện, xe 50 phân khối.

2. Danh sách hệ thống cửa hàng của Xe Điện TỐT

Xe Điện TỐT có hệ thống nhiều showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận. Để tham khảo và được tư vấn mua hàng Quý khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm dưới đây:

Tại Hà Nội

 • Xe điện TỐT Nguyễn Trãi: Số 277 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Cạnh CTY Giày Thượng Đình) (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Nguyễn Khánh Toàn: Số 3 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối điện Kids Plaza 90 Nguyễn Khánh Toàn) (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Đại Cồ Việt: 38B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện TỐT Đại La: Số 109 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Showroom VinFast - Xe điện TỐT) (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện TỐT Đại La: 103 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Cầu Giấy: 275 Cầu Giấy, Mai Dịch, Hà Nội (ngã tư Khúc Thừa Dụ X Cầu Giấy) (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện TỐT Đại La: 121 Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Trung Tâm Dịch Vụ Xe Máy Điện VinFast) (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Hà Đông: 769 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Văn La X Quang Trung - Đối diện trường Chuyên Nguyễn Huệ). (Xem trên bản đồ)

Tại Hồ Chí Minh

 • Xe điện TỐT Võ Thị Sáu: 170A Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Phú Nhuận: 127 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Tân Phú: 1123 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Hóc Môn: 12/1 Tô Ký Tổ 82 - Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Tân Chánh Hiệp: 2252/16 QL 1A Tân Chánh Hiệp Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)

Tại Lạng Sơn

 • DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)
 • Xe điện TỐT Lạng Sơn: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn (Xem trên bản đồ)